Reader Comments

Dự Án Swan Park Metropolis

by Benjamin McGeorge (2018-09-05)


Dự án SwanPark Đông Sài Gòn là một khu đô thị hiện đại, https://swanpark874163753.wordpress.com được thiết kế hiện đại bởi chủ đầu tư Chủ đầu tư CFLD SwanCity sau sự thành công của dự án Swan Bay Nhơn Trạch Đồng Nai. Swan Park là một siêu dự án nằm ở phía Đông Sài Gòn. Vụ việc khiến dư luận xôn xao bởi đây là một thương hiệu lớn về cơm tấm của TPHCM", theo Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM trả lời báo chí. SwanPark sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân. Swanpark Đông Sài Gòn dành ra quỹ đất rất lớn cho giáo dục với fifty three ha đất và sixteen trường học toàn cấp.

Không gian sáng tạo lý tưởng đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ thu hút nhiều tài năng trẻ Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Swanpark Đông Sài Gòn đã ký hợp tác với trường Stanstead School Canada về việc hợp tác và phát triển lâu dài giữa SwanCity và Stanstead School.

Chính điều này góp phần tạo dựng niềm tin của các khách hàng và nhà đầu tư vào Tập đoàn CFLD đồng thời hứa hẹn mang đến thành công vang dội cho dự án Swan Park. Được đảm bảo về chủ đầu tư. CFLD group có tên gần như là China Fortun Land Growth. Với những khách hàng đang sinh sống, làm việc hoặc sở hữu các bất động sản tại Hà Nội sẽ được giảm trừ 1% giá trị căn nhà trước thuế VAT và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Chiếc Nova 3i đã mang đến cho tôi những suy nghĩ, cảm xúc mới mẻ về camera của một chiếc điện thoại có mức giá chưa đến 7 triệu đồng. Biệt thự Cát Tường Swan Park gồm 30 căn với diện tích 11,eight m x 19,8 m. Là biểu tượng hoàn hảo của sự kết hợp không gian bên ngoài và nội thất bên trong căn nhà. Trong đó, một dự án bất động sản được đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại đồng thời khuấy động thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn chính là dự án Swan Park bởi các lợi thế nổi bật và tiềm năng rất lớn mà dự án này mang lại.

Trong đó, đường Vành Đai 2 và cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây là 2 tuyến đường quan trọng nhất. Lấy cảm hứng từ sự thanh bình của thiên nhiên Long Tân Metropolis không những kiến tạo nên một không gian sống xanh, hệ thống tiện ích đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội gia tăng giá trị bất động sản khi đón đầu sự phát triển hoàn thiện của cơ sở hạ tầng khu vực.

Kết nối của tuyến Vành Đai 3 đang được phê duyệt bởi chỉ phủ và sẽ là điểm đầu giao tỉnh lộ 25B nhơn trạch cùng cao tốc Lengthy Thành, Dầu Giây. Dự án Swanpark Đông Sài Gòn đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch xây dựng trở thành: Trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, du lịch, giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu.

Swan Park Đông Sài Gòn dự án khu đô thị mới phía Đông Sài Gòn tọa lạc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai một siêu dự án được phát triển và vận hành bởi Swan City, xây dựng với chủ đầu tư , tập đoàn bất động sản nổi tiếng CFLD. Khu đô thị Swan Park tiêu điểm của bất động sản khu Đông Sài Gòn. Với lối kiến trúc thời thượng, biệt thự cảnh quan được những người thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt ưa thích.

Dự án Swan Park Nhơn Trạch tất cả các sản phẩm tại đây được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân tương lai. Khu đô thị Swanpark Backyard Town được phát triển bỡi Swancity - một thương hiệu có nguồn lực tài chính dồi dào, và có kinh nghiệm Quốc tế trong việc Quy hoạch, Xây dựng & phát triển các Đô thị thông minh, đô thị Xanh thân thiện môi trường.

Tổng diện tích nhà ở 364 Ha. khu văn phòng , khu vực phức hợp eighty five,three Ha.Tất cả những căn biệt thự tại Swanpark đều được thiết kế đầy tinh tế để hòa quyện vào khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới, và đều sở hữu sân vườn rộng rãi cùng nơi đậu xe riêng. Dự án Swan Park Nhơn Trạch có hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế mang đến cho cư dận một cuộc sống hiện đại và ngập tràn tiện nghi.

- TRUNG TÂM TÀI CHÍNH, KINH TẾ, THƯƠNG MẠI MỚI CỦA VÙNG: Đại lộ thương mại sầm uất là trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị với các toà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng. SwanCity là một thương hiệu Phát triển Nhà ở quốc tế, trụ sở chính tại Singapore, có lịch sử hơn 15 năm và hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới.swanpark đông sài gòn